Vũ Thùy Linh – Học viên xuất sắc đạt điểm cao tại English Camp

19/05/2017

Sau khi nhận được kết quả thi, Linh đã báo ngay với Trung Tâm Anh Ngữ English Camp. Và thế là chúng mình đã có một cuộc nói chuyện để chia sẻ suy nghĩ của Linh về Trung tâm English Camp.

Kết quả thi TOEIC của bạn Vũ Thùy Linh
                                                                Kết quả thi TOEIC của bạn Vũ Thùy Linh

1. Linh có thể giới thiệu cho mọi người và chị một số thông tin về em được không?
TL: Dạ! Em tên là Vũ Thùy Linh, hiện nay là sinh viên năm 4 trường Đại học Thương Mại, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, và em đã học khóa Toeic A2 ở English Camp ạ!

2. Okie, vậy em có thể chia sẻ một chút xíu về lực học tiếng anh của em trước khi em đến học Toeic A2 tại English Camp được không em?
TL: Vâng ạ! Xuất phát điểm tiếng anh của em trước khi học tại English Camp thì nếu như lúc đó em học khóa 650 Toeic thì hơi đuối nhưng nếu em học khóa Toeic A1 400đ thì hơi dễ nên sau khi được các chị tư vấn tại đây thì e đã quyết định học khóa Toeic 650+ ạ!

3. Trong quá trình học tiếng anh toeic tại English Camp thì em được học với cô Hải Như đúng không em? Cô Hải Như là một trong những giáo viên dạy tiếng anh rất xuất sắc tại Hà Nội đó, vậy nên chị muốn hỏi them em nữa là em cảm nhận như thế nào về phương pháp dạy học của cô? Biểu tượng cảm xúc grin
TL: Đầu tiên, em thấy cô là một người dạy rất nhiệt huyết và phương pháp dạy của cô em thấy khá hài lòng về các dạy này. Ví dụ, nếu như cô chữa phần đọc, cô chữa rất tỉ mỉ và phân tích rất cụ thể. Không chỉ là cô giáo phân tích những mẹo mà cô còn dịch nghĩa chi tiết trong nhiều trường hợp khác nhau nên mình có thể vận dụng tối đa chúng.

4. Vậy là mình sẽ hiểu sâu hơn về kiến thức của mình đúng không? Biểu tượng cảm xúc grin Đây chính là lí do vì sao Trung tâm anh ngữ English Camp luôn luôn tuyển giáo viên tốt nghiệp từ trường Đại học Ngoại Thương đó. Vì các bạn học Ngoại Thương học chuyên về Tiếng anh Thương mại, rất là tốt và vững kiến thức!
Và chị muốn hỏi Linh là về giáo trình học Tiếng anh tại English Camp em có cảm thấy nội dung, phương pháp thiên về học mẹo quá không?
TL: Em thấy là không theo mẹo ạ! Em thấy là kiến thức của mình được học tại đây xong thu về được rất nhiều! Nếu mà học hết ngữ pháp trong khóa A2 này thì điểm số thu về sẽ rất cao nhưng mà tại em vẫn còn hơi biếng nên chưa thể lĩnh hội hết ạ! *Cười hì hì *

5. Okie, Hiện tại thì điểm thi thử Toeic của em 2 lần tại Trung tâm English Camp em được bao nhiêu điểm nhỉ?
TL: À! Hôm thi cuối kì em bận nên em không thi chị ạ! Còn thi giữa kì em được 690 điểm Toeic ạ Biểu tượng cảm xúc grin

6. Điểm khá cao đấy nhỉ, nhưng còn chưa cao bằng bạn đứng đầu trong lớp đúng không em Biểu tượng cảm xúc grin Thêm nữa, khi đi học tại English Camp em thấy môi trường học ở đây thế nào? Có thấy bị áp lực không em vì cô Hải Như dạy rất nhiệt tình, tuy rằng thời gian buổi học của các em có 2 tiếng thôi mà cô luôn luôn dạy 2 tiếng rưỡi cơ?
TL: Dạ! Em thấy môi trường học tiếng anh của mình rất tốt, vì các bạn trong lớp học đều hướng đến điểm cao và có tinh thần tự học, tinh thần cạnh tranh cao ạ. Cô dạy cực nhiệt tình nên chỉ cần tiếp thu được hết kiến thức mà cho đưa cho thì đi thi thậm chí có thể đạt được 800 – 900 điểm là bình thường ạ! Và em thì không hề thấy áp lực lắm đâu ạ!

7. Ừ. Hihi. Mà em thấy trung tâm English Camp có điểm khác gì với các Trung tâm Tiếng anh khác em biết?
TL: Điểm khác biệt ở đây chính là chương trình học không chỉ được học nhiều mẹo thi Toeic mà còn học thêm rất nhiều kiến thức sâu. Mà khi học xong rồi em vẫn được các chị tư vấn rất nhiều về kinh nghiệm học tập lẫn kinh nghiệm đi thi, em cảm thấy tự tin hơn và có những bước chắc chắn tiếp theo cho sự học của mình!

8. Em có muốn chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng anh của mình như thế nào cho các bạn khác không?
TL: Em chỉ muốn khuyên các bạn là mình yếu phần nào thì nên cố gắng học thật chăm chỉ phần ấy. Đa số các bạn yếu phần nghe nên hãy cố gắng nghe thật nhiều, nghê nữa, nghe mãi ạ Biểu tượng cảm xúc grin

Okie, chị cảm ơn phần chia sẻ của em. Chúc Linh luôn thành đạt trong công việc học tập của mình sau này nhé Biểu tượng cảm xúc grin
Chào Linh!


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X