TRƯƠNG THỊ NGỌC HUYỀN – TĂNG 300 ĐIỂM CHỈ TRONG 08 TUẦN

18/05/2017

VINH DANH HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM CAO

Chúng ta làm quen với cô bạn nhỏ bé đến từ Khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học Công Nghiệp để xem bí quyết là gì nhé!

Chắc hẳn các bạn thắc mắc điểm số của cô bạn ấy không phải quá cao. Tuy nhiên đây là động lực cho những bạn sinh viên khối A và cần chứng chỉ quốc tế TOEIC để xin việc.

Huyền hiểu rất rõ Toeic quan trọng như thế nào với một sinh viên sắp ra trường, đặc biệt là với ngành nghề của mình. Tuy nhiên, sau khi tham gia 1 số khóa học thì kết quả vẫn chưa thật sự như ý. Đến với English Camp, Huyền đã có cơ hội học với Cô Hải Như- giáo viên TOP 1 tại Hà Nội về luyện thi TOEIC điểm cao

1. Em có thể nói 1 vài điều về nền tảng tiếng anh của em không?

Em bắt nguồn là dân khối A. Tiếng anh của em khi mới vào trường Đại học chỉ ở mức trung bình, dù từ năm 1ở trường em đã được làm quen với các dạng bài toeic nhưng với em TOEIC vẫn khó và điểm số không cao. Tiếng anh 6 tín 1 kỳ làm em rất lo lắng”

2. Trước khi tham gia học Toeic ở English Camp thì trình độ tiếng anh của em như thế nào?

Em đã từng tham gia 1 vài khóa học về tiếng anh căn bản và tiếng anh giao tiếp nhưng chưa hài lòng vì không phù hợp trình độ và môi trường. Tiếng anh vẫn không khá hơn nhiều so với trước đây.

3. Điểm tiếng anh đầu vào của em là bao nhiêu?

Em thi 1 bài test Toeic và được 375 điểm

4. Em có thể chia sẻ về thời gian em học Toeic tại EC không?

Trong những giáo viên em đã từng học, cô là người nhiệt tình nhất. Em chưa từng thấy ai nhiệt tình đến mức dạy đến 2 tiếng rưỡi như cô. Kiến thức cô đưa ra rất sát với đề thi. Phần ngữ pháp cô sẽ hệ thống hóa theo nhóm để dễ học dễ nhớ khá khoa học. Cô luôn truyền đạt cho chúng em cả kiến thức lẫn tình yêu với tiếng anh.

5. Điểm số thi giữa kỳ của em là bao nhiêu:

Em được 535 điểm, tuy không phải cao lắm nhưng việc điểm số tăng rõ rệt làm em rất vui.

6. Trình độ của em với các bạn trong lớp như thế nào?

Em ở gần cuối trong lớp chị ạ, em càng phải cố gắng nhiều hơn. Có những bạn thi bài giữa kỳ và cuối kỳ luôn đạt 700-800 điểm. Em nghĩ nếu các bạn nếu đi thi luôn thì chắc chắn điểm số có thể cao hơn nữa.

7. Em có thể chia sẻ phương pháp học ở nhà của mình cho các bạn học viên khác được không?

Tài liệu của cô Hải Như đưa ra khá đầy đủ chi tiết và dễ nhớ. Chỉ cần trên lớp lắng nghe, và ghi nhớ những kinh nghiệm cô chia sẻ, về nhà chăm chỉ làm bài tập và ôn lại chút thì đạt điểm cao không khó. Thậm chí đề thi của cô còn khó hơn đề thi thật. Đó chính là điều khiến em không được chủ quan khi đi thi

8. Em cảm nhận gì về môi trường học tại English Camp?

Phải nói là rất nhiệt tình chị ạ, từ đội ngũ chăm sóc học viên đến giáo viên, làm em có cảm giác đi học rất thoải mái. Chúng em luôn được nhắc nhở chuyên cần nếu đi học muộn, tình hình học cũng được cải thiện rõ. Em thực sự thích môi trường học ở đây.

9. Em có ý định tham gia khóa học nào tại English Camp nữa không?

Hiện nay em đã nền tảng từ vựng ngữ pháp kha khá, em sẽ học lên tiếng anh giao tiếp để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo hơn và có nhiều cơ hội hơn khi xin việc ở các công ty nước ngoài.

002

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X