TRẦN THỊ VÂN ANH - 875Đ TOEIC SAU 2 THÁNG TẠI EC

25/06/2017

TRẦN THỊ VÂN ANH - 875Đ TOEIC SAU 2 THÁNG TẠI EC

Thủ khoa đầu ra K49 khoa Marketing - ĐH Thương Mại.
====================================
"Các bạn ạ,

Yếu tố quan trọng để đạt được điểm Toeic cao không hoàn toàn chỉ ở nền tảng kiến thức tốt, mà ở việc bạn có thực sự quyết tâm để đạt được mục tiêu hay không? Chúng ta nhắc nhiều đến việc truyền cảm hứng học tiếng anh, môi trường học sôi nổi, việc phải có sự yêu thích, đam mê. Nhưng tình yêu tiếng anh không phải tự nhiên có, nó chỉ thực sự xuất hiện khi bạn thấy được lợi ích, kết quả của nó trong thực tế. Mà để có được kết quả đó, trước hết bạn phải nghiêm túc yêu thương nó đã, và hãy tự tạo động lực cho chính bản thân mình."

Hôm nay 1 tin vui nữa lại được gửi đến EC, học viên Vân anh xuất sắc đạt 875đ sau 1 khoá học Toeic 2 tháng tại EC. Bạn ấy là dân khối A chính gốc nhưng luôn cố gắng hết mình trong việc học tiếng anh. Tin vui nhân lên gấp bội khi bạn ấy bật mí là thủ khoa đầu ra của khoa Marketing - ĐH Thương mại. Thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất của sự quyết tâm và kiên trì cố gắng. Vân Anh cũng là thủ khoa thứ 2 của ĐH Thương Mại đã học tại EC đấy nhé.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
 

English Camp đã chứng kiến nhiều bạn sinh viên khối A, nền tảng tiếng anh k có gì đặc biệt nếu không nói là trung bình khá, nhưng điểm đầu ra của mỗi khoá học đều ở top 3, điểm thi thật luôn vượt xa đầu ra khoá học (tăng đến hơn 300đ cho 1 khoá học). Các bạn ấy không quá sôi nổi, nhưng kiên trì nhẫn nại, chăm chỉ. Kết quả tốt không phải là điều bất ngờ, nó dựa vào sự nỗ lực bền bỉ từ điểm xuất phát cho đến khi chạm đích. Nó thể hiện ở kết quả học và hành chứ không dừng ở 1 điểm số có hạn sử dụng 02 năm. Vì thế đừng đỗ lỗi cho bản thân chỉ là dân khối A, C, và cũng đừng chủ quan nếu bạn đã khá giỏi tiếng anh.

Nhớ lại quãng thời gian 03 năm trở về đây, English Camp đã rất khó khăn mới dần thay đổi được định kiến học Toeic chỉ là luyện thi của sinh viên khu vực Cầu Giấy. Đó sự cố gắng kiên trì của cả 1 tập thể, giảng viên, nhân viên, học viên không thể thiếu bộ giáo trình được biên soạn tâm huyết và chất lượng bởi Ms Nguyễn Khanh Hải Như - giảng viên EC với 5 năm liền đạt 990đ Toeic.

Đến nay, học viên đến EC luôn xác định mục tiêu rõ ràng, chọn EC học Toeic để sử dụng được vào thực tế. Các bạn ấy cũng phân biệt được lợi ích của việc học Toeic tại EC so với việc học mẹo, luyện thi ntnao?

2 tháng định hướng đúng đắn để 1 điểm số cao cùng với kho kiến thức ứng dụng thực tế công việc, cuộc sống? Hay cùng thời gian đó (hoặc ít hơn) chỉ để 1 điểm số k thể quy đổi được lợi ích thực tế? Hãy có 1 sự lựa chọn thông minh các bạn nhé.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X