Nguyễn Thị Thu Hiền - học viên xuất sắc đạt 775 điểm vượt 250đ so với đầu ra của khóa học

08/07/2018

 

Hiền Nguyễn, sinh viên khoa Kinh tế năm 4 ĐH Thương Mại, đã xuất sắc đạt 775đ Toeic - vượt 250đ so với mục tiêu đầu ra của khóa học. Kết quả này và những gì học được ở Toeic A2 giúp bạn ấy apply thành công vị trí sales tại công ty XNK ở Hà Nội. Vậy Hiền có bí quyết gì để đạt được kết quả tốt như vậy? hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn ấy nhé!

Nguyễn Thị Thu Hiền - học viên xuất sắc đạt 775 điểm vượt 250đ so với đầu ra của khóa học

Sau khi trải qua khóa học Toeic A2 tại EC cũng như quá trình tự ôn luyện, Hiền đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân cũng như các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi này.

  1. Không học funny

Nhiều bạn vẫn cho rằng, đi học trung tâm là phải học Fun chứ nếu không thì học làm gì.Vậy thì các bạn ấy quá sai và bạn sẽ hiểu ra điều này khi nghe chia sẻ của Hiền về điều này.

  1. Chuẩn bị nền tảng cơ bản vững chắc

Cha ông ta vẫn dạy rằng: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”, đi thi không khác gì đánh trận, chúng ta phải biết rõ bản thân để trau dồi những lỗ hổng còn thiếu sót. Và nền tảng mà Thu Hiền muốn nói tới ở đây là từ vựng, ngữ pháp và nghe nói, hãy cùng tham khảo sự chuẩn bị của bạn ấy nhé!

  1. Đừng học mẹo

Điều thứ 3 mà Thu Hiền muốn nhắc nhở các bạn là đừng chỉ chú tâm vào việc học mẹo. Vì những gì có trong bài thi Toeic hầu hết đều là tiếng Anh thương mại, nên bạn hãy học nghiêm túc để có thể ứng dụng vào thực tế công việc.

  1. Thời điểm thi phù hợp

Thời gian thi cũng là yếu tố không nhỏ tác động tới kết quả thi của chúng ta. Vậy lúc nào thích hợp để thi và luyện thi, hãy lắng nghe chia sẻ của Hiền nhé!

  1. Tài liệu ôn thi của Hiền

Vũ khí bí mật của Hiền chính là những quyển sách này, các bạn hãy cùng tham khảo:

Đây là những chia sẻ của Hiền:

 https://www.facebook.com/Englishcampcenter/videos/vl.980157625465036/1694262883975696/?type=1

Không một sự thành công nào mà không phải trải qua khổ luyện, Thu Hiền chính là chiến binh dũng cảm nhất đã chiến thắng chính mình, đạt được kết quả thi hơn cả mong đợi. English Camp hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tốt đẹp như bạn ấy nhé. Chúc bạn thành công!


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X