Nguyễn Hoàng Trang – Học viên xuất sắc lớp Toeic A1

Nguyễn Hoàng Trang – Học viên xuất sắc lớp Toeic A1

06/03/2018

Nguyễn Hoàng Trang sinh viên khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương mại
Trước đây Tiếng Anh của Trang chỉ ở mức căn bản với vốn từ rất hạn chế, nhưng sau khi được học tại English Camp bạn đã tiến bộ rất nhiều, và đặc biệt hơn khi Trang đã trở thành học viên đạt số điểm cao nhất của lớp Toiec A1. Cùng EC trò chuyện với Trang nhé!

  1. Bạn có thể giới thiệu 1 chút về bạn và ngành học của bạn tại trường Đại học của bạn?

Mình là Trang, hiện mình đang là sinh viên năm 3, khoa Quản trị nhân lực, trường Đại học Thương mại. Cá nhân mình thấy ngành Quản trị nhân lực rất thú vị, đồng thời cũng là một  ngành khá “hot” tuy nhiên yêu cầu của ngành nghề này tương đối cao, đặc biệt là về ngoại ngữ . Trong giai đoạn hiện nay, nếu bạn thực sự muốn phát triển chuyên môn trở thành nhân viên trong các doanh nghiệp khá và lớn thì không chỉ ngành mình mà bất kì sinh viên nào cũng cần đến ngoại ngữ,  đặc biệt là Tiếng Anh.

  1. Bạn tự nhận thấy trình độ tiếng anh của bạn như thế nào trước khi đến với English Camp (EC)?

Trước khi học ở EC, Tiếng Anh của mình chỉ ở mức căn bản, vốn từ rất hạn chế.  Thực sự mình cũng đã cố gắng ôn tập nhưng trình độ của mình cũng không tăng nhiều.

  1. Bạn có cảm nhận gì khi đến với EC?

Thực ra lúc trước khi đến với EC mình cũng đã theo học lớp Tiếng Anh giao tiếp ở một trung tâm khác gần trường, do đó mình cũng có thể duy trì khả năng nói Tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Nhưng trong thời gian học mình không thực sự hứng thú với phong cách giảng dạy ở đó lắm nên sau khóa học mình không tiếp tục học nữa. Một thời gian sau thì mình biết đến trung tâm EC. Lúc đầu mình cũng nghĩ chắc không được ổn lắm nhưng khi nghe được các chị tại EC tư vấn rồi tự tìm hiểu trung tâm và đặc biệt mình biết có 1 bạn trường mình học ở đây, bạn ý lại cực siêu Tiếng Anh ^^, nên mình đã quyết định đăng ký học. Đến khi học thì mình thực sự thích phong cách dạy của giảng viên ở đây, vừa thoải mái, nhiệt tình nhưng không thiếu sự nghiêm khắc, rất hợp với mấy đứa ngại học như mình. Hơn nữa nhân viên ở đây cũng rất thân thiện, quan tâm học viên-nó cho mình cảm giác như ở nhà vậy


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X