HỌC VIÊN XUẤT SẮC TẠI EC

06/03/2018

Xuất phát là 1 cô sinh viên năm 3 khoa Thương Mại Quốc Tế đại học Thương Mại, với sự ham học hỏi, nhiệt tình, nỗ lực học tiếng Anh cộng hưởng với động lực học từ khóa học Toeic A2 tại English Camp, Lê Hồng Nhung đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trước khi bước vào khóa học.

CẢM HỨNG HỌC TẬP ĐƯỢC TRUYỀN MẠNH MẼ TỪ GIẢNG VIÊN
“Mình là sinh viên khối D, nhưng thực ra mình không tự tin vào trình độ tiếng Anh của mình lắm vì lúc thi Đại học cũng chỉ là học từ vựng, ngữ pháp, ôn mẹo và tủ thôi nên trước khi đăng ký học, mình luôn hy vọng được cải thiện phần nói và nghe của mình.”
“Phương pháp dạy của thầy Cảnh rất ấn tượng chính mình cảm thấy cực kì phù hợp với phương pháp của thầy. Thầy luôn động viên cả lớp, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi và gần gũi trong lớp học. Chính sự gần gũi, thân thiện của thầy mà mình không bị ngại như trước nữa, tự tin hơn khi trao đổi bài, trò chuyện cùng thầy. Thầy là người truyền cảm hứng học cho mình và tất cả các bạn trong lớp.”

NỖ LỰC KHÔNG BAO GIỜ ĐỦ?
Đạt điểm cao nhất đầu ra cuối khóa làm mình khá bất ngờ và vui. Với mục tiêu của khóa A2 thì mình đã hoàn thành được rồi. Mình hy vọng sau khi học khóa A3, mình sẽ đạt điểm cao hơn nữa. Nỗ lực và cố gắng chưa bao giờ đủ với bản thân mình. Mình dặn lòng sẽ chăm chỉ để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra. Cảm ơn động lực từ EC rất nhiều!!
*************************************

https://www.youtube.com/watch?v=MuuixdePyBs


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X