ENGLISH CAMP- LUÔN TẠO RA NHỮNG BẤT NGỜ

06/03/2018

Bạn Thủy- sinh viên năm 3 khoa kinh tế luật Đại học Thương Mại rất bất ngờ khi đạt được điểm số Toeic cao hơn mong đợi của mình. Cũng bắt đầu học từ khóa giao tiếp tại English Camp, cho đến hiện tại Thủy đã học 4 khóa trong đó có 2 khóa về giao tiếp 2 khóa Toeic. Và hiện tại Thủy đang theo học khóa toeic A3 thầy Cảnh.

 Bắt đầu đến với EC, cũng như các bạn khác, Thủy rất e ngại về khả năng giao tiếp tiếng Anh. Nhưng sau một thời gian luyện tập tại EC kỹ năng nghe của Thủy cùng vốn từ vựng đã được cải thiện rất nhiều. Sau 2 khóa giao tiếp,học bổ trợ 4 buổi ở khóa Toeic A1, Thủy làm đề thi thử và kết quả là 650. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không???

Vậy để đạt được kết quả đáng mong đợi như vậy Thủy đã có bí quyết gì? Cách học tiếng Anh của bạn ấy như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Thủy về cách học tiếng Anh cũng như cảm nhận của mình về EC nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=ErildZBxnyA&feature=youtu.be


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X