ĐỖ THU HÀ – HỌC VIÊN XUẤT SẮC LỚP TOEIC A2

06/03/2018

 

Đỗ Thu Hà hiện đang là sinh viên khoa Thương mại Quốc tế – Đại học Thương Mại.
Bạn ý đã xuất sắc đạt điểm cao nhất khóa học Toeic A2 của English Camp, cùng EC có một cuộc trò chuyện nhỏ với Hà nhé!

 1. Bạn có thể giới thiệu 1 chút về bạn và ngành học của bạn tại trường Đại học của bạn?

Mình là Đỗ Thu Hà, sinh viên lớp K48E4 – Khoa Thương mại quốc tế – trường Đại học Thương mại. Ngành của mình là ngành Kinh doanh quốc tế, mình nghĩ  với  thời kì hội nhập và phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ như hiện nay thì ngành mình theo học thực sự là một ngành sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, nhưng cùng với đó là việc mình phải trau dồi thêm nhiều kiến thức, không chỉ chuyên ngành mà đặc biệt là về ngoại ngữ.

 1. Bạn tự nhận thấy trình độ tiếng anh của bạn như thế nào trước khi đến với English Camp (EC)?

Mình thi đầu vào đại học khối D và bản thân mình rất yêu thích môn tiếng Anh nên về từ vựng, ngữ pháp của mình ở mức khá. Phần đọc hiểu mình thường làm khá tốt, tuy nhiên, số lượng các câu trả lời đúng vẫn chưa thật sự khả quan. Hơn nữa, phần nghe đối với mình là con số 0 tròn trĩnh. Đặc biệt, dù mình đặt mục tiêu là chứng chỉ Toeic nhưng lại chưa biết rõ về cấu trúc đề thi cũng như các phương pháp làm bài thi để đạt được kết quả như mong muốn.

 1. Bạn có cảm nhận gì khi đến với EC?

EC ấn tượng với mình ở môi trường thân thiện, trẻ trung, đặc biệt là sự quan tâm và thấu hiểu tâm lý học viên đến từ giáo viên, nhân viên cho tới môi trường học tập, làm việc tại đây.

 1. Bạn tham gia khóa học Toeic A2 với cô Hải Như tại EC. Bạn có nhận xét vì phương pháp giảng dạy của giáo viên tại EC?

Cô Như là một giáo viên trẻ nhưng kinh nghiệm giảng dạy Toeic của cô thì không hề “trẻ” đâu nhé. Học tập cùng cô sẽ khiến bạn quên luôn cả thời gian, bởi cô luôn nhiệt tình, tận tâm, nhưng cũng hết sức đáng yêu và hài hước, khiến giờ học vui nhộn và sinh động, kèm theo những “bí kíp” trong từng nội dung thi. Dù là trình độ A2, nhưng khi ôn luyện cho học trò, cô không hề bỏ qua bất kỳ một mảng kiến thức nào, còn dặn dò chu đáo từ phương pháp học tập ôn luyện cho tới những chỉ dẫn quan trọng khi vào phòng thi. Học tập với cô, mình nhận ra rằng, thành công to lớn được làm nên từ những điều nhỏ nhất!

 1. Mình được biết bạn rất xuất sắc đạt điểm cao nhất trong 2 bài thi giữa khóa và cuối khóa của EC. Bạn cảm thấy trình độ mình tăng nhiều so với lúc mới bắt đầu không?

Nhờ làm bài tập theo hướng dẫn của giáo viên mà các mảng nghe – đọc – phát âm của mình được cải thiện rõ rệt. Mình còn được củng cố thêm về ngữ pháp và từ vựng, kỹ năng đọc của mình đã tiến bộ khá nhanh, số lượng câu đúng ở phần đọc cao hơn rất nhiều, phần nghe cũng không còn là nỗi lo quá lớn như trước. Quan trọng nhất là sau khóa học mình đã tìm ra được phương pháp ôn luyện Toeic dù đã kết thúc thời gian gắn bó cùng EC. Mình hiểu rằng để đạt được mục tiêu Toeic, kiến thức thôi là chưa đủ, còn cần một chiến lược làm bài thi hiệu quả. Và tất cả những điều đó mình tìm thấy từ EC!

 1. Bạn đã từng làm nhân viên bán thời gian tại EC, hãy chia sẻ cho mình biết về công việc của bạn?

Với mình, trở thành nhân viên ở EC đó là một điều may mắn. Đó là công việc đầu tiên trong đời mình dù mình chỉ làm bán thời gian. Những thử thách trong công việc giúp mình biết cố gắng, kiên trì hơn. Mình cũng đã có những kỷ niệm buồn vui cùng EC, mình được học thêm những kỹ năng mềm mà không bao giờ mình được dạy trên trường, tất cả chắc chắn mình sẽ không bao giờ quên. Nếu bạn là một sinh viên kinh tế, công việc tư vấn tại EC sẽ giúp bạn học được những bài học về “tâm lý khách hàng” theo cách thực tế nhất. Đến bây giờ mình vẫn không quên được cảm giác hào hứng khi học lý thuyết trên lớp về nắm bắt tâm lý khách hàng trong khi đã nằm lòng những kiến thức đó nhờ quá trình làm việc tại EC. Thật lòng, cảm ơn EC và chị Hằng rất nhiều!!

 1. Điều bạn cảm thấy sự khác biệt rõ ràng của EC với các trung tâm khác bạn từng biết là gì?

Điều làm nên một EC khác biệt so với nhiều trung tâm khác, đó là “Định hướng khách hàng”. Chính điều này đã thôi thúc những người đứng đầu của EC luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập, làm việc thân thiện, vì sự tiến bộ của học viên. Mình hy vọng dù là bây giờ, hay 5 năm – 10 năm- và mãi mãi về sau, định hướng đó sẽ là triết lý tồn tại và hoạt động để giữ cho EC luôn là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn cải thiện và phát triển khả năng tiếng Anh của mình.


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

 • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
 • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
 • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
 • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X