BỨT PHÁ ĐẠT 700Đ TOEIC SAU KHÓA MỤC TIÊU 450Đ CỦA HỌC VIÊN EC.

30/01/2021

Trong những ngày cuối của năm 2020, Nguyễn Hải Phong - sinh viên trường PTIT đã xuất sắc đạt được 700đ dù trước đó mục tiêu ban đầu của bạn là 450đ.

Để có được kết quá bứt phá như vậy trước hết là Phong luôn nghiêm túc, chăm chỉ trong suốt khoá học, nổ lực học tập với tinh thần hăng say, nhiệt tình và ham học hỏi. Chỉ sau 2 tháng với 15 buổi học, bạn ấy đã hiểu được cách làm các dạng bài, tips vượt qua những câu hỏi mẹo của Toeic và xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin apply vào những vị trí công việc mong muốn.

Đồng thời cũng nhờ sự tận tình giảng dạy, giúp đỡ của giáo viên tại EC Mr Thắng Nguyễn - Cử nhân Sư phạm Anh ULIS, Ielts 7,5 (2019), Vstep C1 (2019), Toeic 940 (2016).

Một lần nữa, English Camp xin chức mừng kết quả đáng tự hào của Hải Phong.

 

Học viên xuất sắc

 

Cùng mong chờ thật nhiều bảng vàng Toeic, Ielts, Vstep trong năm 2021 cùng English Camp các bạn nha. Học viên EC đừng quên báo điểm sau mỗi kỳ thi để nhận được những phần quà khích lệ và voucher ưu đãi cho chương trình 4 kỹ năng nhé.

HAPPY NEW YEAR 2021


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X