Những Lý do quen thuộc khiến việc học tiếng Anh của bạn luôn bị trì hoãn

02/11/2017

Chỉ cần vài ba lần tự nhủ “Thôi lười nốt hôm nay, từ mai mình sẽ học tiếng Anh…" thôi thì sự nghiệp học tiếng Anh của bạn cũng đi đời luôn đấy, thời gian cứ trôi vèo vèo, và bạn sẽ không bao giờ có kiến thức. Sau đây chúng tôi mang đến những lý do quen thuộc khiến việc học Tiếng Anh của bạn luôn bị trì hoãn. Hãy lấy lại tinh thần và bắt đầu lại ngay thôi nào!

Lười nốt hôm nay thôi, từ mai mình sẽ…

Đây là câu nói quen thuộc của rất nhiều bạn khi học tiếng Anh và cũng là lý do "kinh điển" cho việc chúng ta thường trì hoãn việc học thứ ngoại ngữ này. Thay vì tìm hiểu bắt đầu học tiếng Anh như thế nào cho phù hợp, học bằng phương pháp gì và học ở đâu cho tốt, bạn lại dùng thời gian nào là lướt newsfeed Facebook, ngồi đọc mấy trang tin tức xem dạo này showbiz dạo này có gì hot hay xem phim...


Còn lâu mới cần đến, học vội làm gì?

Bạn nghĩ rằng mình còn đang là sinh viên, tội gì phải học tiếng Anh vội, cũng đâu có dùng để làm gì.Ngày qua ngày, câu nói này như được ghi âm và lặp lại liên tục, và rồi chẳng mấy mà  tới ngày ra trường, bạn bắt đầu mới đi học trong khi những bạn chăm chỉ khác đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo rồi

Thế nên đừng chủ quan, hãy học ngay khi còn có nhiều thời gian, tránh tình trạng "nước đến chân mới nhảy". Học dồn tiếng Anh trong một thời gian ngắn sẽ không hiệu quả và bạn sẽ rất dễ... loạn kiến thức. Cách học nhanh nhất là học từ từ, học thành những phần nhỏ hơn, dễ hoàn thành hơn khi đó việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn nhiều!

 

Học được một thời gian ngắn xong chán... và nản bỏ lại tất cả!

"Tương lai khóc hay cười là do độ lười của quá khứ" – đây có lẽ nên là câu nói các bạn học nên nằm lòng!

Nhiều bạn mới đầu rất thích đi học tiếng Anh nhưng chỉ được một thời gian ngắn là chán không muốn học nữa. Tại sao vậy?  Dục tất bất đạt, học một thứ ngoại ngữ khi bạn đã lớn thực sự không phải đơn giản. Bạn cần lập kế hoạch học tiếng Anh chi tiết và từng bước thực hiện, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và dễ thở hơn. Và khi có mục tiêu, kế hoạch học tập thì đương nhiên việc ôn luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Không chiến thắng được sự lười của bản thân

Hẳn chúng ta còn nhớ câu này chứ: "Chưa học xong chưa đi ngủ, chưa làm đủ chưa đi chơi". Vậy nhưng, liệu các bạn đã coi đây là kim chỉ nam trong quá trình học tiếng Anh của mình chưa? Bạn chưa thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cũng như chưa đặt nó lên vị trí ưu tiên. Ban ngày bạn đang dở vài bộ phim, tối đến không thể lỡ cuộc gặp với đám bạn, đông sang bận ngủ nướng, hè tới nắng nóng không muốn làm gì cả…


Hàng vạn lý do giải thích cho việc vì sao bạn trì hoãn việc học tiếng Anh của mình. Tóm lại tất cả những điều đó đều xuất phát từ sự lười của bạn. Và tin tôi đi, chúng ta sẽ chẳng thể làm tốt bất cứ điều gì nếu không quyết tâm, chiến thắng sự lười biếng của bản thân. Tương lai của bạn thế nào là do quyết định ngày hôm nay của bạn.

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X