Chương trình học giao tiếp chuẩn Châu Âu

17/01/2018

Giới thiệu về khoá học giao tiếp tại EC

Chúng ta không cần nói quá nhiều về tầm quan trọng của tiếng anh nữa vì bất cứ một cấp học hay môi trường làm việc nào cũng luôn có 1 yêu cầu bắt buộc là TIẾNG ANH. Bạn cũng không khó khăn để bắt gặp những phố Tây: Tạ Hiện, Hàng Bè, Xuân Diệu,.. nơi rất nhiều người Việt Nam đến giao lưu, gặp gỡ và có thêm cơ hội kết bạn, giao tiếp với người nước ngoài. Vậy tại sao với nhiều điều kiện học tập và thực hành tốt nhất lại có hàng ngàn sinh viên ra trường thất nghiệp và loay hoay mãi với bài toán TIẾNG ANH? Chắc hẳn chúng ta từng gặp những tình huống dở khóc dở cười: Ta nói ta hiểu, tây không hiểu, cứ tự tin rằng tiếng anh tốt sau 3-6 tháng nhưng email, hồ sơ cá nhân không viết được 1 câu gãy gọn, đúng văn phong, đọc văn bản nước ngoài cũng toát mồ hôi,.. Chúng ta hội nhập các nền kinh tế thế giới và phải đáp ứng được yêu cầu quốc tế nếu không muốn bị loại ra khỏi guồng quay khắc nghiệt đó. Đó không chỉ dừng lại ở nghe hiểu đơn giản mà toàn diện 4 kỹ năng: thuyết trình, đàm phán, email văn phòng, soạn tài liệu, báo cáo bằng tiếng anh,… Vì thế, với vốn nền tảng tiếng anh sơ sài chỉ vài tháng học tiếng anh, liệu đã đủ làm bạn tự tin chưa?

Chúng ta có vô số sự lựa chọn môi trường và phương pháp học tiếng anh. English Camp thì nghĩ rằng: “Chưa giỏi tiếng anh không phải lỗi của bạn, lỗi là ở sự lựa chọn hướng đi”. Chính vì thế ngay từ bây giờ, thay vì đặt ra mục tiêu trong vài tháng bạn hãy đưa ra cho mình 1 lộ trình KHÁM PHÁ, TÌM HIỂU tiếng anh 1 cách đúng đắn nhất nhé. LET’S CONQUER THE WORLD

 

English Camp có 2 chương trình học: Tổng quát 4 kỹ năng và 2 chuyên sâu nghe nói

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp 4 kĩ năng đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội
                                                          Khóa học Tiếng Anh giao tiếp 4 kĩ năng đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội

English Camp luôn trung thành với phương pháp học tiếng anh truyền thống, để giúp bạn cảm nhận tiếng anh một cách trọn vẹn và thực tế nhất. Hãy xem English Camp có gì cho bạn để hiện thực hoá mọi ước mơ chinh phục thế giới của mình nhé!

 

 I. Các khoá học tổng quát 4 kỹ năng nâng cao

Với phương châm của EC “Học tiếng anh theo cách người bản xứ” giúp định hướng học viên cách học ngay từ đầu. Không có phương pháp nào hữu ích để bạn có thể thực hành tiếng anh nếu không am hiểu vốn từ, văn hoá, ngữ pháp thực hành. Chính vì thế, EC luôn sử dụng trọn bộ tài liệu tiếng anh chuẩn quốc tế để học viên không bị cắt bớt kiến thức hay có 1 con đường tắt không an toàn nào với tiếng anh. Hãy trở thành người sử dụng tiếng anh thay vì biến mình thành nô lệ của tiếng anh các bạn nhé

 1. IC1
 • Đầu vào: Starter
 • Đầu ra: A1-A2 Châu Âu (tương đương 270-450đ Toeic tuỳ kỹ năng)
 • Thời lượng: 40h (20 buổi)
 • Giáo viên: 10% Giáo viên bản địa Anh/Úc/Mỹ/Canada/Nam Phi.

Chương trình học:

Với phương châm của EC “Học tiếng anh theo cách người bản xứ” giúp định hướng học viên cách học ngay từ đầu. Không có phương pháp nào hữu ích để bạn có thể thực hành tiếng anh nếu không am hiểu vốn từ, văn hoá, ngữ pháp thực hành. Chính vì thế, EC luôn sử dụng trọn bộ tài liệu tiếng anh chuẩn quốc tế để học viên không bị cắt bớt kiến thức hay có 1 con đường tắt không an toàn nào với tiếng anh. Hãy trở thành người sử dụng tiếng anh thay vì biến mình thành nô lệ của tiếng anh các bạn nhé

Sau Pre E với 1 cái kiềng 3 chân vững chắc về kiến thức-thực hành, các bạn có thể hoàn toàn thoải mái với môi trường và kiến thức ở lớp học nâng cao rồi nhé!

Chính vì thế khi học vào IC1 kiến thức cũng bắt đầu mở rộng và đi sâu hơn, không chỉ dừng lại ở việc nâng cao vốn từ trong nói viết, mà các kỹ năng nói viết cũng sẽ có những tiến bộ vượt trội so với ban đầu

Có 12 chủ điểm lớn trong 1 khoá học, mỗi chủ điểm và 3 chủ đề nâng cao. Và cứ sau 2 chủ điểm học viên sẽ được hệ thống kiến thức 1 lần. Giống như ở lớp học cơ bản, trình độ này sẽ cung cấp các phần nghe trên lớp qua video và audio, giúp học viên làm quen với ngữ điệu, tốc độ nói của người bản xứ. Thời gian trên lớp chủ yếu dành cho phần nghe nói, Ngữ pháp từ vựng là kiến thức bổ trợ cho cả nói và viết bài bản đúng văn phong, khi được thực hành ở nhiều kỹ năng thì kiến thức càng vững chắc và dễ dàng hình thành tư duy tiếng anh trong từng buổi học.

Vốn từ vựng được hệ thống theo các chủ đề được học. Ngữ pháp cũng được nâng cao và mở rộng hơn từ Pre E như: cụm động từ từ để hỏi, động từ đi với V-ing, từ chỉ mệnh lệnh, vị trị các từ, động từ khuyết thiếu, đại từ là tân ngữ, phân biệt to be và to V,… Các bạn yên tâm rằng ở trình độ này đã có thể nói viết theo phản xạ với ngữ pháp thông dụng rồi nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi nói đầy đủ cấu trúc ngữ pháp, đúng văn phong của người bản xứ phải không nào?

4

Phần kiến thức chính ở IC là nghe nói sẽ được luyện tập kỹ càng về nguyên âm phụ âm, phân biệt các âm dễ nhầm lẫn, cách kết nối các phần nói cho logic, nối âm, bật âm cuối thật tự nhiên,… Các chủ điểm có trong lớp học này cũng vì thế mà thú vị hơn rất nhiều như: Things I love about the US, All over the world, Meeting online, What a life!, Sun and the City, Music is changing their lives,…

Học xong IC1 trình độ của học viên sẽ tương đương A1 Châu Âu và từ 300-400đ toeic, 1 lớp học mà có thể đạt được mục tiêu của 2 chứng chỉ tiếng anh quốc thế thì thật là tuyệt vời phải không?

Chưa kể đến bạn cũng sẽ có thể tự chăm chút cho bản lý lịch cá nhân (PERSONAL PROFILE) của mình để ứng tuyển xin việc nhẹ nhàng nữa, các bài viết về hoạt động xã hôi, hoạt động xã hội, email trang trọng và thông thường được thực hành, chữa chi tiết nên bạn có thể HOÀN TOÀN TỰ TIN vào khả năng tư duy, xây dựng dàn bài, ý tưởng từ lớp học IC1 rồi nhé.

5

Chắc hẳn các bạn sẽ thấy “ôi chao sao mà nhiều kiến thức thế, học đến IC1 đã cảm giác nói được nhiều lắm rồi”. Còn EC thì chỉ biết cần mẫn đưa đến cho các bạn những tài liệu hay nhất với chuẩn quốc tế, tuyệt đối không có SHORTCUT trong việc học tiếng anh. Nên các bạn chỉ cần đi học thôi, còn tất cả những thứ còn lại cứ để English Camp lo nhé

 1. IC2
 • Đầu vào: Elementary
 • Đầu ra: A2-B1 Châu Âu (tương đương 420-580đ Toeic tuỳ kỹ năng)
 • Thời lượng: 40h (20 buổi)
 • Giảng viên: 10% Giáo viên bản địa Anh/Úc/Mỹ/Canada/Nam Phi.

Chương trình học:

Tiếp tục cấu trúc bài học như IC1, học viên IC2 sẽ làm quen với các chủ đề mang tính xã hội và cũng như các vấn đề xảy ra hàng ngày trong cuộc sống khiến học viên cảm thấy như mình được thật sự hoà mình với tiếng anh, được tìm hiểu văn hoá và đưa ra các quan điểm cá nhân 1 cách tự nhiên và trôi chảy hơn.

Kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng sẽ nâng cao và hoàn thiện dần ở trình độ IC2.  Từ vựng ngữ pháp vẫn bổ trợ cho nhau như: thì quá khứ, cách nhận biết, các động từ theo nguyên tắc và bất quy tắc, cách chuyển các dạng của từ (word formation), danh từ đếm được, không đếm được, so sánh hơn, hơn nhất, các thì nói về dự định tương lai, dự đoán, trạng từ, động từ nguyên thể, hệ thống cách hình thành câu hỏi,..

6

 

Phát âm: ngoài chỉnh sửa trọng âm của từ, của câu, học viên được lưu ý cả bật âm cuối động từ đã chia thì, phân biệt các âm dễ nhầm lẫn, âm câm, âm đôi, các nhóm nguyên âm, cách đọc quá khứ phân từ bất quy tắc và hệ thống các âm. Ở phần hệ thống kiến thức ở lớp IC2 cũng vì thế sẽ có thêm phần bảng động từ bất quy tắc chính trong chương trình học.

Ở IC2 học viên cũng sẽ có 2 bài kiểm tra: giữa kỳ và cuối kỳ để có thể theo dõi được sự tiến bộ các kỹ năng sát sao hơn. Phần viết thay vì chỉ nói những câu đơn, sử dụng các thì đơn giản, thì ở IC2 học viên biết cách sử dụng các thì khó, các cấu trúc phức tạp và ý tưởng, dàn bài cũng logic và rõ ràng hơn (kể về những câu chuyện xảy ra trong quá khứ hay dự định tương lai. Vẫn những phần viết đó nhưng ở IC1 học viên tập trung vào sửa ý, ngữ pháp, thì IC2 chỉ dành thời gian để hoàn thiện ý sao cho đúng văn phong và logic, trôi chảy hơn.

7

 

Sau IC2 các bạn sẽ thấy các kỹ năng lên đều và đây cũng là bước đà vững chắc để chuẩn bị chinh phục toeic, tiếng anh giao tiếp nâng cao, hay thậm chí là Ielts,…

II. Khoá học giao tiếp chuyên sâu (nghe+nói)

1. Upper A (Speaking+Listening)

 • Đầu vào: A2-B1 Châu Âu
 • Đầu ra: B1-B2 Châu Âu (tương đương 497-685đ Toeic tuỳ kỹ năng)
 • Thời lượng: 40h (20 buổi)
 • Giáo viên: 30% Giáo viên bản địa Anh/Úc/Mỹ/Canada/Nam Phi.

Chương trình học:

Lớp học này thật sự không dành cho NGƯỜI LƯỜI và THÍCH HỌC XỔI các bạn nhỉ? Chúng ta đã đi được 1 nửa con đường thành người bản xứ thật sự rồi đấy. Nhưng 1 nửa thì vẫn chưa đủ và điều chúng ta cần làm là KEEP MOVING các bạn nhé!

Các chủ đề mà chúng ta sẽ gặp ở lớp học này có thú vị không nhỉ? Right place, wrong person, The story behind the photo, The meaning of dreaming, Superative cities,…. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy rất háo hức với thử thách mới ở IC3, nhưng từ vựng, ngữ pháp mới thật sự đáng gờm. Trước đây nghĩ học ngữ pháp khó lắm, tiếng anh giao tiếp làm gì có ngữ pháp, giờ thì mới hiểu học để hiểu và sử dụng lâu dài khó chừng nào đúng không? Nhưng EC dám chắc rằng, con đường mở ra với bạn sẽ thật sự tuyệt vời nếu bạn cứ YÊU THƯƠNG tiếng anh đúng cách như bây giờ đấy !!

Đây là chương trình học nâng cao toàn diện và làm quen với giáo viên bản xứ. Các chủ điểm phức tạp liên quan đến kiến thức xã hội, văn hoá, kinh tế thực tế. Khoá học chỉ tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói, chính vì thế, học viên phải đảm bảo có nền tảng vững chắc 4 kỹ năng mới có thể theo kịp khoá học nâng cao này.

-Mở rộng từ vựng, collocation, word phrase đa dạng tuỳ chủ đề, luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ thuật nói nâng cao

-Kỹ năng nói đòi hỏi cao về hiểu biết, nội dung, cách trình bày và đa dạng hoá về cách thức sử dụng: thuyết trình, vấn đáp, tranh luận, storytelling,....

-Khả năng nghe hiểu, ghi chép, nhắc lại chính xác từ 60-80%

 

9

Đến giờ thì chúng ta đã hiểu lý do tại sao các bạn chuyên tiếng anh cũng phải mất 5-8 năm để có thể thực hành Tiếng Anh bài bản và tự nhiên rồi đấy. Không có ngôn ngữ nào có thể học trong vòng 3-6 tháng mà có thể thành thạo. Phương châm của chúng ta sẽ là NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY VỚI TÂY, không phải NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM đúng không nào?

 1. Upper B (Speaking+Listening)
 • Đầu vào: B1-B2 Châu Âu
 • Đầu ra: B2 Châu Âu (tương đương 540-750 điểm Toeic)
 • Thời lượng: 40h (20 buổi)
 • Giáo viên: 30% Giáo viên bản địa Anh/Úc/Mỹ/Canada/Nam Phi.

Chương trình học:

Tò mò quá! Không biết nếu chúng ta có các chủ đề hay ho dưới đây thì các bạn có phấn khích như EC không? Being happy, If something can go wrong, you must be mine, bad losers, what a coincidence!, Strange but true, Gossip is good for you,… Wowm giờ nếu có rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay những giây phút hạnh phúc thì có vô vàn cách diễn đạt, thậm chí có thể làm thành 1 bài nói hoàn chỉnh cũng nên đấy

Kết thúc khoá học này học viên tương đương chuẩn Châu Âu B2-là đầu ra của các khoa tiếng anh chuyên ngành các trường ĐH hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên đến gần với môi trường quốc tế với sự trang bị toàn diện các kỹ năng và kiến thức phức tạp.

Học viên giao tiếp thành thạo cả nghe và nói với giảng viên bản xứ.

Cung cấp vốn hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực phức tạp trong cuộc sống, các quốc gia, các nền văn hoá trên thế giới, xử lý khéo léo các tình huống phát sinh trong thực tế.

Khả năng nói trôi chảy, tự nhiên, ý tưởng rõ ràng, mạch, tự xây dựng được các luận điểm cho một bài nói hoàn chỉnh

Làm quen với các từ lóng trong giao tiếp, body language và các kỹ thuật nói tự nhiên và thành thạo.

Nghe hiểu các bản tin tiếng anh, diễn thuyết 80-100%, ghi nhớ và tóm tắt nội dung chính xác, súc tích.

19

 

11

Đây cũng là 1 cột mốc đáng nhớ khi học xong lớp học Upper B chúng ta sẽ đạt được thang điểm chuẩn quốc tế B1-B2 Châu Âu – thang điểm được công nhận là đầu ra của hàng trăm trường đại học và yêu cầu ứng tuyển của các công ty tại Việt Nam. English Camp tin rằng tiếng anh sẽ tiếp tục là bạn đồng hành mở ra vô số cơ hội rực rỡ trong tương lai cho chúng mình đấy! GO FURTHER WITH US


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

 • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
 • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
 • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
 • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X