Ms. Nguyễn Thị Trâm

06/06/2017
Trâm

Ms Trâm:

  • Ielts 7.5
  • Tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh tế đối ngoại - Đại học ngoại thương

Từng là một trong số những sinh viên nổi bật tại trường, Trâm luôn là sinh viên nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. Cô tốt nghiệp loại giỏi lớp chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại - một khoa "nổi nhất" của Đại học Ngoại Thương và đã xin học bổng thành công đi du học tại Vương Quốc Anh để trau dồi thêm về kiến thức cũng như ngôn ngữ.

Hiện tại, cùng với kinh nghiệm làm việc trong công ty xuất nhập khẩu của Indonesia, Ms Trâm đang là giáo viên phụ trách lớp Tiếng Anh Thương mại cùng English Camp!

Cá tính và thân thiện là điều đầu tiên học viên cảm nhận khi đến với những tiết học của lớp cô Trâm, bên cạnh đó sự thông minh hài hước trong khi giảng dạy là điểm mạnh của cô. Cô luôn nhiệt tình và tạo cảm hứng khi dạy giao tiếp, cũng như tỉ mỉ và logic khi giảng dạy các lớp Toeic với cam kết đầu ra cao. Với học viên cô gần gũi như một người chị, cô sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng Anh và đưa ra những lời khuyên phù hợp, đồng thời chia sẻ cả những kinh nghiệm quý báu trong công việc, cùng với đó là sự động viên kịp thời, theo sát sự tiến bộ của từng học viên.

 Cô Trâm lúc nào cũng xuất hiện với nụ cười tỏa nắng

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tại EC http://englishcamp.edu.vn/lich-khai-giang

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

Học viên xuất sắc tại EC (tăng từ 300đ chỉ sau 1 khoá học)http://englishcamp.edu.vn/hoc-vien-xuat-sac

Download kho tài liệu quý của EC tại đây: http://englishcamp.edu.vn/download-tai-lieu

Tìm hiểu khoá học Toeic chất lượng số 1 tại EChttp://englishcamp.edu.vn/toeic-sieu-tri-nho/chuong-trinh-hoc-toeic-tai-english-camp

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn khoá học theo form dưới đây:

 

 

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X