Ms. Marissa Guyton

06/03/2018
Untitled_副本

Mỗi tiết học của cô thu hút từ chất giọng gốc Mỹ truyền cảm nhẹ nhàng và hấp dẫn sinh động bởi những trò chơi Tiếng Anh. Cô luôn hài hòa và thấu hiểu tâm lý học viên, vì thế những bài giảng của cô đến một cách thật tự nhiên nhưng không kém phần lôi cuốn. Cô là giáo viên với bề dày kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại nhiều tổ chức, đặc biệt hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy ELS (English as a Second Language)

Tốt nghiệp từ  mảng Văn học- báo chí của Đại học California, Irvine,USA, cô có vốn từ và khả năng diễn đạt ngôn ngữ linh hoạt, vì thế việc giảng dạy của cô luôn có sự tương tác cao với học viên. Cô luôn tìm cách truyền đạt dễ hiểu nhất để các bạn nắm vững kiến thức cũng như ghi nhớ lâu hơn, lòng nhiệt huyết của cô luôn dựa trên phương châm “Được giảng dạy mỗi ngày là một niềm vui”.

Ngoài giờ lên lớp, cô còn chủ động tương tác với học viên, và đặc biệt là tổ chức các buổi offline, từ đó học viên có thêm cơ hội trau dồi khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh thành thục hơn.

Cô hiện đang giảng dạy các lớp Tiếng Anh giao tiếp và Ielts căn bản tại trung tâm.

 

^117A63E912CB8288FFAB7708BF000DB51F99D7873FE69F3995^pimgpsh_fullsize_distr^B03FD957362FC84017C49AA15A5CC4367DA7C2272367D8529E^pimgpsh_thumbnail_win_distrMarissa

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tại EC  http://englishcamp.edu.vn/lich-khai-giang

Học viên xuất sắc tại EC (tăng từ 300đ chỉ sau 1 khoá học)http://englishcamp.edu.vn/hoc-vien-xuat-sac

Download kho tài liệu quý của EC tại đây: http://englishcamp.edu.vn/download-tai-lieu

Tìm hiểu khoá học Toeic chất lượng số 1 tại EChttp://englishcamp.edu.vn/toeic-sieu-tri-nho/chuong-trinh-hoc-toeic-tai-english-camp

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn khoá học theo form dưới đây:

 

 

 

 


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National Geographic
  • Lộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.
  • Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Fanpage: https://www.facebook.com/Englishcampcenter


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X