BẠN SẼ KHÔNG THẤT NGHIỆP NẾU LÀM 3 ĐIỀU SAU

BẠN SẼ KHÔNG THẤT NGHIỆP NẾU LÀM 3 ĐIỀU SAU

18/05/2017

Sinh viên nào cũng muốn ra trường có một công việc tốt, lương cao, đãi ngộ tốt, có hội phát triển nhiều nhưng thực tế điều đó không phải đơn giản nếu như không có sự chuẩn bị trước. Dưới đây là 3 điều EC muốn gửi tới các bạn sinh viên còn đang đi học để có không bị thất nghiệp sau khi ra trường.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM
Hãy tự rèn luyện kỹ năng mềm cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
Hãy tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động vì cộng đồng để cải thiện kỹ năng mềm của bản thân. Tham gia vào bất cứ một câu lạc bộ nào dù với tên gọi và lĩnh vực nào thì đó cũng là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Ở đó, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân, khẳng định mình. Qua đó bạn cũng có thể tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học của bản thân.

LÀM MỘT CÔNG VIỆC CÓ LIÊN QUAN TỚI CHUYÊN NGÀNH THEO ĐUỔI
Đây là một phương pháp vô cùng hữu ích để rèn luyện các kỹ năng mềm cho một sinh viên. Điều đầu tiên là bạn sẽ học được là tinh thần làm việc có trách nhiệm. Ngoài ra bạn cũng sẽ rèn luyện được khả năng gioa tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lên kế hoạch…

VÀ ĐẶC BIỆT HÃY GIỎI ÍT NHẤT MỘT NGOẠI NGỮ
Trong thời đại hội nhập với thế giới hiện nay, bạn cần phải học giỏi ít nhất là một hay nhiều càng tốt về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu.Tiếng Anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, thành công hơn. Vì vậy mà để có một công việc tốt bạn cần phải có vốn tiếng Anh cùng trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành.
Ngoài việc trau trồi các kỹ năng, các kiến thức chuyên ngành thì hãy chinh phục các nhà tuyển dụng bằng khả năng giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường làm việc để có hiệu quả tốt nhất nhé!


Kiểm tra trình độ miễn phí


 --------------------------------------------------

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

  • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
  • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
  • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
  • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

*Khoá học Nền tảng – Mất gốc:

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả: 

http://bit.ly/2qXYyVd

*Giảng viên nổi bật EC:

http://bit.ly/2slyfVd

*Học viên xuất sắc EC:

http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

*Bảng học phí các lớp EC:

 http://bit.ly/2szqYlo


Comments

Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X