Chương trình hiến máu “LÌ XÌ ĐỎ” – Bus Đại học Thương Mại

Ngày 21/1/2015 vừa qua, tại Điểm hiến máu trước cổng Trường Đại học Thương Mại, Trung tâm anh ngữ English Camp đã đồng hành cùng với ban tổ chức để hỗ trợ mọi người trao đi những giọt máu quý giá.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên và các bạn trẻ đăng kí tham gia hiến máu trong chương trình LÌ XÌ ĐỎ.Tuy rằng sáng sớm có chút mưa phùn và rét đậm nhưng số người đăng kí tham gia hiến máu tại đây đã đạt đến gần 100 người và 60 người đã hiến máu thành công.

Tại đây, English Camp cũng đã giới thiệu với các bạn chương trình Tiếng anh Giao tiếp 4 kĩ năng hoàn toàn mới và độc đáo.Đồng hành cùng chương trình, English Camp sẽ có những món quà nho nhỏ, hữu ích dành cho các bạn đó!

Các bạn hãy đến LÌ XÌ ĐỎ để trao những giọt máu quý báu vào ngân hàng máu dành cho người bệnh trong Tết Nguyên Đán này nhé!

—————————–
LÌ XÌ ĐỎ – Trao yêu thương – Tết Cát tường