[MỘT SỐ TỪ VIẾT TẮT THÔNG DỤNG ]

[MỘT SỐ TỪ VIẾT TẮT THÔNG DỤNG ]

19/04/2018 554 37

Trong giao tiếp tiếng anh hay trong lời các bài hát tiếng anh chúng ta hay nghe có thể bắt gặp rất nhiều từ viết tắt khá thông dụng dưới đây thay vì sử dụng một từ đầy đủ. Share để lưu lại và sử dụng ngay nào !

Xen thêm
[ GRAMMAR ] Phân biệt  ANOTHER/ OTHER/ THE OTHER/ THE OTHERS/ OTHERS

[ GRAMMAR ] Phân biệt ANOTHER/ OTHER/ THE OTHER/ THE OTHERS/ OTHERS

19/04/2018 399 11

Trong tiếng anh có rất nhiều từ gây nhầm lẫn về cách sử dụng. Hôm nay hãy cùng English Camp tìm hiểu cách dùng của các cụm từ ANOTHER/ OTHER/ THE OTHER/ THE OTHERS/ OTHERS đặc biết cho các bạn HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP hiệu quả hơn nhé.

Xen thêm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT VỀ  NGÀNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT VỀ NGÀNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

04/04/2018 682 20

Tiếng anh thương mại có giống với ngôn ngữ anh không? Học tiếng anh thương mại ra trường làm gì? Cơ hội việc làm ra sao? Có lẽ đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng anh thương mại thắc mắc. Sau đây English Camp xin chia sẻ một số thông tin để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cũng như giải đáp những băn khoăn về tiếng anh thương mại nhé?

Xen thêm
Chứng chỉ TOEIC ngày càng cần thiết với sinh viên

Chứng chỉ TOEIC ngày càng cần thiết với sinh viên

02/02/2018 870 19

Hôm nay English Camp cùng bạn tìm hiểu về chứng chỉ Toeic để hiểu rõ hơn tại sao chứng chỉ Toeic lại cần thiết với sinh viên . Bằng TOEIC là một trong những tiêu chuẩn xét tốt nghiệp cho sinh viên tại nhiều trường cao đẳng, đại học hiện nay, cũng như tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh của người lao động.

Xen thêm
Cách học tiếng anh giao tiếp dễ dàng và thú vị nhất

Cách học tiếng anh giao tiếp dễ dàng và thú vị nhất

19/01/2018 703 15

Tất cả chúng ta đã được nghe cả ngàn lần rằng cách duy nhất để thực sự học tiếng Anh giao tiếp là hoàn toàn đắm mình trong môi trường Tiếng Anh ở khắp mọi nơi. Sau đây English Camp chia sẻ với bạn những cách học tiếng anh giao tiếp dễ dàng và thú vị từ những cách tiếp cận tiếng anh đặc biệt

Xen thêm
Tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

15/11/2017 149 35

Xuất nhập khẩu là một ngành đem lại nhiều giá trị kinh tế. Vì vậy hiện nay nước ta đang có chính sách đẩy mạnh xuất nhập khẩu. Và để có một vị trí trong ngành này đòi hỏi một trình độ tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu tương đối cao. Sau đây English Camp chia sẻ với bạn một số lợi ích của việc học tiếng anh khi làm chuyên ngành xuất nhập khẩu.

Xen thêm
Ai phù hợp với Speaking contest “Turn your confidence ON”

Ai phù hợp với Speaking contest “Turn your confidence ON”

03/11/2017 521 22

Với mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, công bằng, giúp tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo cho học sinh, Trung tâm anh ngữ English Camp tổ chức cuộc thi English Speaking Contest - Turn your confidence on

Xen thêm
Speaking Contest HOT NHẤT tháng 11.2017

Speaking Contest HOT NHẤT tháng 11.2017

03/11/2017 538 36

Sân chơi dành riêng cho sinh viên năm 1, năm 2 các trường Đại học khu vực Cầu Giấy, hứa hẹn mang đến cho các bạn những kiến thức về ngôn ngữ vô cùng bổ ích

Xen thêm
Copyright © Englishcamp 2018.All right reserved.
Chính sách Bảo mật, Điều khoản & Điều kiện
X