TOEIC A2- Ms Hải Như

MS. HẢI NHƯ

Cô là một trong các giáo viên dạy Tiếng Anh giỏi hàng đầu tại Hà Nội.
Cô tốt nghiệp khối ngành kinh tế, trường Đại học Ngoại Thương và thi đạt số điểm TOEIC tối đa: 990 Đ trong 3 năm liên tục gần đây.

Thật là ấn tượng phải không các bạn? 😀
Tất cả các học viên đã từng học cô Hải Như đều cho hay: “Chỉ cần bạn lĩnh hội được 2/3 lượng kiến thức cô Hải Như cung cấp thì đi thi đã có thể tự tin đạt 700-800 đ Toeic rồi”
Và không chỉ là nói mà hiện thực thì các bạn học viên học Toeic A2 của cô Hải Như xong, đi thi chứng chỉ đều có thể dễ dàng đạt 700, 800.
Thật sự rất vinh dự và tự hào!

Hiện nay, cô Hải Như đang là giáo viên dạy Toeic A2 tại English Camp, khóa có mục tiêu đầu ra là 650 – 750 đ.

English Camp cam đoan đầu ra Toeic cho bạn như ý nguyện ban đầu bạn cần. 🙂
Nếu sự lựa chọn của các bạn là dành cho English Camp thì hãy an tâm nhé! Vì đó là sự lựa chọn đúng đắn, đáng tin tưởng! 😉

English Camp – Số 55, khu E, Tập thể ĐH Thương Mại.
“Your choices, we serve” ^^

— tại Trung Tâm Anh Ngữ English Camp.